amado (อมาโด้) เติมเต็มสุขภาพคุณสุภาพสตรี งามจากด้านในสู่ข้างนอก

amado (อมาโด้) เติมเต็มสุขภาพคุณสุภาพสตรี งามจากด้านในสู่ข้างนอก

เหมาะสมแก่หญิงทุกวัย เป็นอาหารเสริมทานได้ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนจนกระทั่งวัยหมดประจำเดือนหรือวัยทอง หญิงทุกคนที่มี ลักษณะอาการเจ็บท้องรอบเดือนหรือมีตกขาวมาก เหตุเพราะรอบเดือนขับออกมาไม่หมด อมาโด้จะไปช่วยขับเลือดหลงเหลือรอบๆฝาผนังมดลูก ลักษณะของการปวดท้องจะเบาๆดีขึ้นกระทั่งหายสนิท, คนที่มีผิวแห้งด้าน ขาดความสดชื่น ลอกเป็นสะเก็ด อยากได้มีผิวขาว สดใส ผุดผ่อง กำจัดสิว ฟ้า จุดด่างดำ, คนที่มีหน้าอกหย่อนยานคล้อย รวมทั้งแก้ม คาง ถุงใต้ตา ท้อง เอว ก้นไม่กระชับ, คนที่มีลักษณะอาการเจ็บเวลาร่วมเพศ มดลูกต่ำ, คนที่อยากได้มีลูกหรือมีลูกยาก เพราะเหตุว่ามดลูกแตกต่างจากปกติ, คุณแม่ภายหลังคลอดช่วยขับน้ำคร่ำแทนการอยู่ไฟ, แล้วก็คนที่อยากเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง เพราะว่าภาวการณ์ฮอร์โมนลดน้อยเพราะเหตุว่าไปสู่วัยทอง

ถ้าเกิดผู้หญิงท่านใด มองหาสินค้าอาหารเสริม ที่ดูแลสุขภาพได้แบบครบหมด ไม่ว่าจะเกิดเรื่องผิว ปรับฮอร์โมน แล้วก็บำรุงร่างกาย ขอเสนอแนะอมาโด้(Amado) เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกไว้ภายในอ้อมอกอ้อมจิตใจผู้หญิงทุกคนนะจ๊ะ อมาโด้ กล่องเดียวจบ..
amado อมาโด้ ส่วนประกอบที่สำคัญ

1.ตังกุย(Dong Quai Extract) ช่วยทำนุบำรุงเลือด ระบบการไหลเวียนของเลือด ลดความตึงเครียดรวมทั้งปรับสมดุลประสาท
2.โหง๋วบิจี่ (Schisandra Extract) เป็นลักษณะเด่นของอมาโด้ ที่อาหารเสริมตัวอื่นในตลาดยังไม่มี ช่วยเพิ่มพลังงานรวมทั้งล้างพิษให้กับร่างกายสร้างเสริมภูมิต้านทาน คุ้มครองโรคหัวใจในหญิงวัยทอง ลดภาวการณ์เครียดและก็มีส่วนช่วยสำหรับในการบำรุงตับ
3.แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ช่วยยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
4.โรสฮิป (Rose Hip Extract) อุดมไปด้วยวิตามินซี แล้วก็คอลาเจน มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการเป็นสารแอนตี้ออกซีดินแดนท์ สามารถป้องกันการทำลายของเซลล์จากอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม บำรุงให้ผิวขาว กระจ่างขาวใส รวมทั้งช่วยเสริมให้ L-Glutathione ปฏิบัติงานได้ดีขึ้นอีกด้วย
5.เบต้ากลูเคน จากยีสต์ (Beta-glucan) นำเข้าจากอเมริกา ช่วยต้านทานโรคมะเร็งแล้วก็ลดอนุมูลอิสระ รวมทั้งช่วยเพิ่มการผลิตและก็การเติบโตของเซลล์เม็ดเลือดขาว
6.สารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ปกป้องโรคเส้นเลือดหัวใจ,ช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง, ต้านทานการอักเสบ, ลดอาการภูมิแพ้, ป้องการโรคสมองเสื่อม, ป้องการการกำเนิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ที่มา : https://goo.gl/XTq6KF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *