5 Tips!! การแต่งฝาผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

แต่งแต้มไอเดีย และก็ความชิค ให้กับฝาผนังข้างในบ้านด้วยกรอบรูปเก๋ๆบวกกับการจัดวางในแต่ละสไตล์ ที่ช่วยสร้างความเด่นได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าจะมีการจัดวางแบบไหนที่ช่วยให้มองเก๋ มองมีสไตล์นั้น พวกเราเอามาฝากเพื่อนๆกันด้วยค่ะ รูปภาพก็เปรียบเหมือนเป็นความทรงจำก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนๆผู้คนจำนวนมากก็ต้องการที่จะเก็บภาพพวกนั้นเอาไว้ รวมทั้งต้องการที่จะนำออกมาโชว์แล้วก็ตกแต่งบ้าน เพื่อผู้อื่นได้ดูกัน แม้กระนั้นจะนำออกมาและก็ติดรูปภาพเรียงๆกัน ก็น่าจะมองปกติเกินความจำเป็นนะคะ นั้นพวกเรามาดู Tip!! การจัดวางกรอบรูปให้ดูดี มีสไตล์กันดีกว่าค่ะ


1. ขนาดของกรอบรูป
ขนาดของกรอบรูปนั้น ไม่จำเป็นต้องมีขนาดเสมอกันเสมอ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเล็กบ้าง ใหญ่บ้างปะปนไป เพื่อมองมีสไตล์มากขึ้น

2. ลักษณะของกรอบรูป
เมื่อเอ่ยถึงลักษณะของกรอบรูป สหายๆก็น่าจะคิดถึงแม้กระนั้นกรอบรูปสี่เหลื่ยมกันใช่มั้ยค่ะ แต่สหายๆลืมกรอบรูปแบบวงกลมกันไปหรือไม่เอ่ย!!! เพราะเหตุว่ากรอบรูปแบบวงกลมนั้น ถ้าหากพวกเราเอามาจัดวาง Mix & Match กับกรอบรูปแบบสี่เหลี่ยมก็เก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่งนะคะ

3. การจัดวางกรอบรูป
การจัดวางกรอบรูปนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรนะคะ เพราะเหตุว่าสามารถจัดวางได้หลายแบบ หลายสไตล์ ขึ้นกับช่องว่างหรือระยะห่าง สำหรับการจัดวางรูป แม้กระนั้นก็รวมถึงขนาดของรูปที่เลือกใช้กันด้วยนะคะ…..สำหรับเพื่อนๆที่กลัวพลาดก็สามารถวาดเส้นระบุตำแหน่งที่จะวางไว้โดยประมาณก่อนได้นะคะ

4. Mix & Match
สำหรับเพื่อนๆที่กลัวว่าถ้าเกิดใช้เป็นกรอบรูปสิ่งเดียวจะดูปกติเหลือเกินนั้น เพื่อนๆก็สามารถหาพร็อพสำหรับตกแต่งฝาผนังมา แทรกระหว่างกรอบรูป หรือแต่งแต้มเพิ่มเข้าไปก็ไม่ผิดค่ะ

5. โทนสี
ส่วนในเรื่องของโทนสีนั้น อาจจำต้องสุดแต่ความชื่นชอบของเพื่อนๆ แต่ล่ะคนเลยค่ะ ถ้าหากอยากได้สไตล์หวานๆก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใช้เป็นโทนสีขาว ชมพู หรือถ้าเกิดสหายบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะต้องการให้ห้องมองเท่ มองโมเดิร์น ก็เลือกเป็นสีขาว ดำ ก็หรูไปอีกแบบนะคะ

จาก Tips ทั้ง 5 ข้อนี้ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆคนนะคะ และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้กรอบรูปเพิ่มสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยค่ะ ทางร้านเราขายกรอบรูปที่มีคุณภาพ หลากแบบหลากสไตล์ ราคาไม่แพง เข้ามาสอบถามได้เลยคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *