5 อันดับ ขนมนำเข้าจากญี่ปุ่นยอดฮิต ในดองกิโฮเต้!

ถ้าพูดถึงขนมนำเข้า เราคงจะไม่พลาดกับขนมประเทศนี้ นั้นก็คือ ขนมจากญี่ปุ่นนั้นเองคะ  ทั้งรสชาติและแพ็คเกจที่แสนจะน่ารัก และหลากหลาย ทำให้เป็นหนึ่งในของฝากยอดฮิตจากญี่ปุ่น วันนี้ ได้รวบรวม 5 ขนมนำเข้ายอดฮิตที่ห้ามพลาดเวลาไปช้อปที่ “ดองกิโฮเต้ ” ร้านดิสเคานท์สโตร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของถูกนั้นเอง

  • เยลลี่ผลไม้ โคโรโระ

โคโรโระ (Kororo) ซอร์ฟแคนดี้รสผลไม้ 100% ด้านนอกหนึบหนับเคี้ยวเพลิน ภายในอ่อนนุ่มหวานรสผลไม้ ได้ลองแล้วจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว นักท่องเที่ยวโดยมากซื้อกันครั้ง 10 – 20 ห่อ แล้วเราล่ะจะพลาดได้ยังไง เพราะฉะนั้นถ้าไปเที่ยวอย่าลืมซื้อมาคะ มีหลายรส อร่อยๆทั้งนั้นเลย

  • ป๊อกกี้อ้วน

หลายๆคนบางทีก็อาจจะยังไม่เคยทราบ Pocky Midi ซึ่งเป็น Pocky รุ่นอ้วนสั้นนั่นเอง ส่วนที่เคลือบจะค่อนข้างจะหนากว่าแบบปกติ ทำให้ได้รสช็อกโกแลตและก็คุกกี้เข้มข้น ใครถูกใจ Pocky อยู่แล้วละก็รับรองต้องถูกใจ Pocky Midi แน่นอน คะ

  • ลูกอมเคี้ยวหนึบ ไฮชิว

ขนมนำเข้า Doraemon Hi-Chew อันนี้ ภายในมีด้วยกันถึง 48 ชิ้นเลยนะ โดยแบ่งเป็นรสผลไม้รวมทั้งรสขนมที่โดเรมอนถูกใจอย่าง “โดรายากิ”! รวมกัน 3 ชนิด อีกทั้งได้รสที่แปลกใหม่แล้วก็ถุงพี่ม่อนที่น่ารัก ก็สรุปว่าต้องซื้อกลับไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้น พลาดไม่ได้

  • ป๊อกกี้ยักษ์

Pocky แบบปกติก็มี Pocky แบบอ้วนก็มา แต่ว่าที่อยากจัดเยอะที่สุดคงจะเป็น Pocky รุ่นพี่เบิ้ม Giant! หากซื้อไปเป็นของฝากละก็คนรับต้องชอบใจแน่ๆ จัดกันหนักๆที่ดองกิโฮเต้นะคะ

  • คิทแคท

ขนมนำเข้าตัวนี้ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของญี่ปุ่นเลยคะ เพราะมีหลากหลายรสชาติมาก เช่น ชาเขียวมัทฉะ (นำเข้าไทยแล้ว),วาซาบิ,สาเกญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งเวลาใครไปจะต้องหอบขนมตัวนี้กลับมาทุกที เพราะถือว่านอกจากมีรสชาติที่อร่อยแล้ว แพ็กเก็จก็น่ารักมากเลยคะ

ขนมนำเข้า 5 อย่างนี้ บางตัวได้เข้ามาที่ไทยแล้ว บางตัวยังต้องพรีออเดอร์หรือแม้แต่ฝากคนที่ไปเที่ยวได้ซื้อกลับมาฝากกัน ซึ่งรับรองว่า ขนม 5 อย่าง ใครที่ซื้อไปแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน และ คนที่กำลังไปเที่ยวลองมองหาขนมพวกนี้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน    allriceplus.tarad.com/product_1127256_th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *