วิธีการผลิตของมู่ลี่

ตอนนี้ธุรกิจ โรงแรม ได้มีการใช้มูลี่สำหรับในการตกแต่ง เพื่อห้องมองงาม แล้วก็หรูหรา ดังนี้การที่จะผลิตมูลี่นั้น จำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีต่างๆอีกทั้งการขึ้นรูปอุปกรณ์ การประกอบ แล้วเอามาจำหน่าย

ประเภทแรก มูลี่ที่ทำมาจากไม้ ดังเช่น ฉากไม้บาสท์วูดพิมพ์ลาย, ที่บังตาไม้บาสท์วูด, ที่บังตาไม้รามินแท้และก็จำพวกลำดับที่สอง ฉากทำมาจากอลูมิเนียม การนำไปใช้นั้น ก็จะต้องมองที่รสนิยมว่าแต่ว่าละคน เลือกใช้ฉากจำพวกไหน โดยม่านใช้ตกแต่งห้องโถง ตึก สถานที่ต่างๆแล้วก็โรงแรม ดังเช่น ส้วม ห้องนอน รวมทั้ง ครัวทำครัว เลือกใช้ว่าอยากอุปกรณ์แบบใด


มู่ลี่ไม้ เป็นเครื่องมือในการบังประตูหน้าต่างเป็นทํานองม่าน ทําด้วยซี่ไม้เล็กๆถักด้วยเชือกเป็นช่องโปร่ง มีรอคอยกแล้วก็เชือกสำหรับชักให้ม้วนและก็คลี่ได้ ปรับระดับได้ ต้นแบบจำพวกตัวอย่างเช่น มูลี่ไม้แล้วก็อลูมิเนียมผ้าม่านม่านแนวราบที่พวกเราติดตั้งจำพวกหลักนี้ไว้ กรรมวิธีการผลิตมูลี่ไม้ และก็ชี้แจงว่ามูลี่ไม้ทำยังไง เป็นหลักไม้สำหรับผู้สร้างมุลี่เยอะที่สุด มูลี่ เป็นงานพิมพ์ไม้ที่ใช้ใส่ตามหน้าต่างเพื่อที่ใช้งาน ที่บังตาอลูมิเนียมเป็นที่มีการพิมพ์จากเครื่องจักร

ตั้งแต่มนุษย์ได้สร้างเครื่องจักร ในแนวทางการผลิตมูลี่ สำหรับมูลี่ไม้มีทั้งยังการใช้แรงงานจากมือหรือเครื่องจักร แต่ว่าม่านอะลูมิเนียมจะใช้เครื่องจักรในแนวทางการขึ้นรูปสิ่งของของเป็นไปโดยใช้เครื่องจักรระบบอัตโนมัติทั้งปวง

กรรมวิธีการผลิตมูลี่ไม้

1.กรรมวิธีแรกเป็นการเตรียมมสิ่งของที่จะเอามาทำ สำหรับ มู่ลี่ไม้ จะใช้ไม้บาสท์วูด,ไม้รามิน โดยบางทีอาจใช้แรงงานคนหรือเครื่องจักร สำหรับเพื่อการตัดไม้มีลักษณะเหมือนระแนง ซึ่งจำต้องอาศัยความเชี่ยวชาญสำหรับการผลิต
2.แล้วกระทำพิมพ์ลายลงในไม้ประเภทต่างๆที่ได้จัดเตรียมไว้ ลายที่ใช้พิมก็ได้รับการออกแบบให้ตามรสนิยมของคนซื้อ
3.เมื่อพิมพ์ลายแล้วให้นำระแนงมาประกอบถูกกันเป็นมูลี่ ทำกลไกลให้กับมูลี่สามารถปรับระดับได้ ในส่วนนี้บางทีอาจใช้แรงงานคนหรือแรงงานเครื่องจักร
4.การวิเคราะห์มูลี่ที่ได้กระทำผลิต เพื่อนำมาให้คนซื้อได้ใช้งานกัน
กรรมวิธีการผลิตมู่ลี่ไม้
1.จัดแจงสิ่งของที่ใช้สำหรับทำก็คืออะลูมิเนียม โดยใช้เครื่องจักรทำขึ้นรูปอุปกรณ์ให้อะลูมิเนียมมีลักษณะเป็นระแนง อลูมิเนียมแบนโค้งครึ่งวงกลม เจาะหลุมในอะลูมิเนียม
2.เมื่อกระทำการขึ้นรูปตัด แผ่นอะลูมิเนียมแล้ว ก็เอามาพิมพ์ลายเพื่อเกิดความสวยสดงดงาม ลายที่ใช้เป็นลายซึ่งสามารถวางแบบให้ตรงตามรสนิยมของผู้บริโภค
3.กระทำการประกอบส่วนประกอบใส่น๊อต รวมเปลี่ยนเป็นมูลี่อะลูมิเนียมที่มีคงทนถาวรงาม ทำจัดตั้งกลไกให้กับระแนงสามารถปรับระดับได้
4.กระทำการพิจารณามู่ลี่อะลูมิเนียมที่ได้กระทำการผลิต เพื่อนำมาให้คนซื้อได้ใช้งานกัน

ทั้งยังการสร้างอะลูมิเนียมและก็ฉากไม้ ยังคงมีกรรมวิธีการซึ่งสามารถเพียงแค่จะต้องทำด้วยมือ ม่านไม้ย้อมเป็นวิธีการด้วยตัวเอง ไม่ใช่ขึ้นรูปของฉากอลูมิเนียมซึ่งเป็นกรรมวิธีอัตโนมัติ การรวมของฉากไม้จะทำด้วยมือ สมควรงานปราณีตและก็สายปรับระดับที่จำต้องติดจะต้องตรวจเช็คด้วยมือ  oceannewdesign.com/index.aspx?pid=99acacae-ceb6-4497-b1b3-3212675d20ac

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *